GIỚI THIỆU

Lời đầu tiên, Cà Phê Thái Nguyên gửi đến Quí Khách Hàng lời chúc mừng và lời chào trân trọng nhất, chúc Quý Khách Hàng luôn dồi dào sức khỏe, thành đạt, gia đình hạnh phúc, đồng hành cùng chúng tôi , chúc cho mối quan hệ chúng ta luôn bền vững và liên tục phát triển.

Đã từ rất lâu, Cà phê là một trong những loại trái cây được con người phát hiện để sử dụng làm thức uống không chỉ bởi hương vị đắm say mà nó còn giúp con người tỉnh táo, nâng cao năng suất lao động hàng ngày.Ngoài ra, Làn sóng cà phê sạch đã và đang lan tỏa đến từng ngõ ngách tại Việt Nam sau những scandal lớn về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Ai cũng hiểu cà phê sạch chính là bước đi tối cần thiết khi đời sống ngày càng được nâng cao, nhưng vật cản lớn nhất trên hành trình ấy vẫn là công nghệ làm chủ hương vị khi không sử dụng hóa chất tạo màu, tạo mùi, bảo quản và hóa chất khử tạp vị. Vì một cộng đồng khỏe mạnh hơn, tinh tế hơn làn sóng này đang thu hút rất nhiều nhân lực để kiến tạo đặc biệt là thế hệ trẻ và đội ngũ Thái Nguyên cũng không là ngoại lệ. Thông điệp của chúng tôi : Hãy để cà phê trở thành một món quà thật sự của mẹ thiên nhiên.

Cà Phê Thái Nguyên là một trong những cơ sở phát triển nhanh nhất trong lĩnh vực chuyên sản xuất, chế biến và kinh doanh các loại cà phê phục vụ cho thị trường trong nước cũng như xuất khẩu.

Chúng tôi luôn đưa đến khách hàng nhiều sự lựa chọn với những sản phẩm cà phê sạch chất lượng cao và đảm bảo tốt nhất.
Chúng tôi trực tiếp sản xuất và phân phối các sản phẩm về cà phê sạch – café nguyên chất với các dòng cà phê bột, hạt và Espresso. Do vậy luôn đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm hoàn hảo nhất

Tiêu Chí

Tiêu chí của Thái Nguyên là  NGON, SẠCH 100%.Đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.

Mục tiêu: Đem đến Sản Phẩm Cà phê sạch – Cà phê hạt nguyên chất  Vì sức khỏe cộng đồng –Vì môi trường – Khách hàng hướng đến : Khách sành điệu, các đại lý, siêu thị, quán cà phê lớn, nhỏ, Resort, Hotel, Coffeeshop, công ty, ngành dịch vụ, thực phẩm, đặc biệt cho thị trường xuất khẩu …